วันพุธที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2558

นักศึกษาสาวขึ้นป้ายประชดหลังถูกจิ๊กชั้นในไปทั้งราว

947981น.ส.เอ ยังระบุด้วยว่า หลังจากถูกขโมยชั้นในไปแล้วปรากฏว่า มีชาวบ้านไปพบ ราวเหล็กที่แขวน ตกอยู่ในพงหญ้าริมถนนห่างจากหอพักประมาณ 800 เมตร คาดว่าคนร้ายคงไม่สะดวกในการหลบหนี เลยแกะเอาชั้นในไปจนหมด ก่อนทิ้งราวแขวนไว้ข้างทาง ทำให้ตนรู้สึกโมโห นำเอาป้ายมาติดประชด เผื่อว่าคนร้ายจะย้อนรอยกลับมาขโมยอีกครั้ง

Half inchหลังจากนี้จะได้ เข้าแจ้งความ ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำปาง เพื่อให้ช่วยติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว ตอนนี้ เพื่อน ๆ นักศึกษาหญิงที่พักอยู่หอเดียวกัน ต่างรู้สึกไม่ปลอดภัย แม้จะมีกล้องวงจรปิด แต่คนร้ายกลับไม่เกรงกลัวแม้แต่น้อยHalf inch น.ส.เอ กล่าว

ภายหลังผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.เอ (นามสมมุติ) นักศึกษาหญิงหนึ่งในผู้เสียหายระบุว่า มีโจรบุกเข้ามาขโมยชุดชั้นในที่ตากไว้ในหอพักหลายครั้งหลายหนแล้ว โดยล่าสุด ได้ซักเสื้อผ้าพร้อมชุดชั้นใน นำมาตากไว้ที่ราวเหล็กข้างห้อง จากนั้นก็ไปเรียนหนังสือตามปกติ ภายหลังกลับมาเก็บเสื้อผ้าที่ตากไว้ ปรากฏว่าชุดชั้นในที่นำมาแขวนราวเหล็ก กว่า 20 ตัว หายไปทั้งหมด เหลือเพียงแต่เสื้อผ้าชุดนักศึกษา

อย่างไรก็ตามได้ประสานไปยัง เจ้าของหอพักเพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิด และพบว่าช่วงเช้ามืดวันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา มีคนร้ายคนร้ายเป็นชายรูปร่างสูงใหญ่ สวมหมวกไอ้โม่งปิดหน้า สวมเสื้อแขนยาว ขี่จักรยานยนต์ (จยย.)ไม่ทราบทะเบียนและยี่ห้อง มาจอดใกล้หอพัก จากนั้นก็เดินเข้ามาดึงชุดชั้นในไป 2 ตัว ก่อนจะคว้าราวแขวนชั้นในไปยกแผง รีบวิ่งไปขี่จยย. ขับหลบหนีไปเมื่อวันที่ 28 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรับแจ้งจากชาวบ้าน บ้านปงวัง หมู่ที่ 6 ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง ว่ามีนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังในจ.ลำปาง นำป้ายข้อความมาติดไว้ที่ประตูหอพักแห่งหนึ่ง โดยระบุว่า Half inchTo คุณชายที่ขโมยชุดชั้นใน กรุณาทิ้งราวแขวนไว้ด้วยHalf inch ทำให้ผู้ที่ผ่านไปมา ต่างสงสัยในข้อความดังกล่าว ชาวบ้านบางราย ก็หวั่นวิตกว่า ในพื้นที่มีโจรโรคจิตอาละวาด อาจไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ

แหล่งที่มา  :  เดลินิวส์

Supplier: นักศึกษาสาวขึ้นป้ายประชดหลังถูกจิ๊กชั้นในไปทั้งราว