วันพุธที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2557

กล้องวงจรปิดติดแล้วดีอย่างไร
กล้องวงจรปิดติดแล้วดีอย่างไร


cctv1


ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ถือเป็นสิ่งสำคัญที่เราทุกควรให้ความเอาใจใส่ดูแล หลายครั้งความพลั้งเผลอเพียงชั่ววินาทีก็อาจทำให้เราสูญเสียทรัพย์สินอันมีค่าหรือแม้แต่สิ่งอันเป็นรัก แต่หากเราเครื่องมือที่ช่วยเป็นหูเป็นตาเปรียบเสมือนผู้พิทักษ์คอยจับตาเฝ้าระวังความปลอดภัยในยามที่เราไม่อาจ


กล้องวงจรปิด เป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยเฝ้าระวังความปลอดภัย ช่วยทำหน้าที่คอยจับตาเหล่ามิจฉาชีพ ที่หวังจะเข้ามาขโมยทรัพย์สินมีค่า การมีกล้องวงจรปิดช่วยให้เราสามารถตรวจตราพื้นที่ต่างๆ ได้หลายพื้นที่ในคราวเดียวกัน เพิ่มประสิทธิภาพในความปลอดภัยให้เพิ่มยิ่งขึ้น


นอกจากนี้การติดกล้องวงจรปิดยังสามารถเป็นใช้ข่มขู่ข่มขวัญเหล่ามิจฉาชีพ ที่หวังจะมาก่อการโจรกรรมทรัพย์สินในพื้นที่อาคารร้านค้าของเรา เพราะเมื่อมิจฉาชีพเห็นกล้องวงจรปิด ผู้ไม่ประสงค์เหล่านั้นก็จะรู้สึกได้ทันที่ ว่าทุกการกระทำกำลังถูกจับตาดูอยู่


ที่สำคัญภาพที่ถูกบันทึกด้วยกล้องวงจรปิดยังสามารถนำมาตรวจสอบย้อนหลัง ในกรณีที่เกิดเหตุร้ายเหตุไม่คาดฝัน ภาพจากกล้องวงจรปิดถือเป็นหลักฐานสำคัญที่ช่วยคลี่คลายเหตุร้ายต่างๆ ทำให้การจับคนผิดมาลงโทษไม่เรื่องยากลำบากอีกต่อไป เพราะภาพที่ถูกบันทึกได้ด้วยกล้องวงจรปิดถือเป็นหลักฐานชั้นดีที่ช่วยมัดตัวคนร้ายแบบที่จะดิ้นอย่างไรก็ดิ้นไม่หลุด


คุณสมบัติอันยอดเยี่ยมของกล้องวงจรปิด ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าที่พักอาศัยธรรมดา หรือเป็นเจ้าของกิจการร้านค้า การมีกล้องวงจรปิดเอาไว้คอยทำหน้าที่ผู้พิทักษ์คอยตรวจตราเฝ้าระวัง ช่วยเพิ่มความปลอดภัย มอบความอุ่นใจไร้กังวล ทำธุรกิจค้าขายได้อย่างสบายใจ คนที่เรารักก็ใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัย


ทั้งหมดนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งดีๆ ที่เราจะได้รับจากการติดตั้งกล้องวงจรปิด


 

Source: กล้องวงจรปิดติดแล้วดีอย่างไร